Đoàn TN Công ty Sông Chu tổ chức và tham gia các hoạt động ý nghĩa Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản HCM (26/3/1931 – 26/3/2023)

Hòa chung với khí thế chào mừng thành công của đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII và không khí thi đua của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, cùng với nhân dân cả nước, tuổi trẻ chúng ta cùng với CB-CNV trong Công ty đang tích cực thực hiện thắng lợi và Nghị quyết của Hội nghị đại biểu người lao động Công ty năm 2023.

Được sự đồng ý của Đảng uỷ, lãnh đạo Công ty. Ngày 17/03/2023 tại hội trường Công ty Sông Chu Đoàn TN Công ty Sông Chu tổ chức buổi tọa đàm, ôn lại truyền thống 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023) và BCH đoàn Công ty Sông Chu long trọng tổ chức buổi lễ trưởng thành đoàn cho đồng chí Đủ điều kiện trưởng thành đoàn theo điều lệ của Đoàn. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Văn Thủy – Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Công ty.

Các đồng chí Đoàn viên tham gia hội nghị đầy đủ, thể hiện sự quyết tâm cao

Đồng chí Lê Văn Thủy – Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Công ty phát biểu chia sẻ cùng hội nghị

Cũng trong cùng ngày, được sự nhất trí của Ban lãnh đạo 2 đơn vị Công ty Sông Chu và Công ty Cổ phần Cấp Nước Thanh Hóa. Tại sân bóng đá Vietkid Đoàn thanh niên Công ty Sông Chu long trọng tổ chức chương trình giao lưu thể thao bóng đá với đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Cấp nước Thanh Hóa.

Đến tham dự và cổ vũ cho hai đội bóng tham gia thi đấu có đồng chí Trần Đức Hùng – Chủ tịch công đoàn, P. Tổng giám đốc Công ty Sông Chu; Đồng chí Lê Trung Hiếu – Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Cấp nước Thanh Hóa và hơn 60 ĐVTN  là vận động viên và cổ động viên tham gia cổ vũ cho hai đội tham gia thi đấu.

Lãnh đạo 2 đơn vị lên trao hoa và cờ lưu niệm cho 2 đội bóng và các cầu thủ

Hai đội bóng đã cùng nhau cống hiến một trận đấu nhiệt tình, sôi nổi, hấp dẫn và quyết liệt với nhiều tình huống gay cấn và những pha bóng đẹp thu hút người xem.

Một số hình ảnh trận giao hữu bóng đá:

Đây là một trong những chương trình hoạt động được Đoàn Công ty tổ chức với ý nghĩa thiết thực chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, qua đó tăng cường sự gắn kết, giao lưu giữa đoàn thanh niên 2 công ty; là cơ hội rèn luyện sức khỏe, tăng cường tinh thần đoàn kết, làm cầu nối, giao lưu, học tập giữa CBCNV 2 công ty; tạo tình thân ái và giúp đỡ nhau trong cuộc sống và công việc; đồng thời đẩy mạnh hoạt động phong trào rèn luyện thể chất ngày càng tốt hơn cho người lao động để cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD năm 2023 của các công ty.

Cùng chuỗi các hoạt động Đoàn TN Công ty Sông Chu cũng đã giam gia giải kéo co do Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức ngày 18/03/2023 tại nhà thi đấu TDTT tỉnh Thanh Hóa.

Đoàn tham gia giải kéo co