Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Liên kết

Quảng cáo

Thống kê truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTuần này149
mod_vvisit_counterTháng này149
mod_vvisit_counterTổng truy cập4021

Hiện có: 72 guests online

Hội nghị thi đua yêu nước Chi nhánh Thiệu Hóa - Công ty TNHH MTV SÔNG CHU

Thực hiện hướng dẫn của Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh, kế hoạch tổ chức hội nghị thi đua yêu nước của Sở NN&PTNT, của Công ty TNHH MTV Sông Chu. Được sự thống nhất của lãnh đạo công ty, Ngày 6 tháng 1 năm 2014, Chi nhánh Thiệu Hóa - Công ty TNHH MTV Sông Chu tổ chức Hội nghị thi đua yêu nước lần thứ Nhất, giai đoạn 2015 - 2020.

Đoàn chủ tịch hội nghị

Đại biểu hội nghị phát biểu tham luận tại hội nghị

 

 

Đại biểu dự hội nghị

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí: Lê Văn Đố - Phó Tổng giám đốc công ty.

- Đồng chí Khương Bá Luận, Thành viên Hội đồng thành viên, Phó Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng, Chủ tịch công đoàn công ty.

- Cùng về dự hội nghị còn có các đồng chí trưởng phó các phòng ban công ty; giám đốc, chủ tịch công đoàn các chi nhánh: Thọ Xuân, Triệu Sơn, Đông Sơn và Thành phố Thanh Hóa.

CNV-LĐ được triệu tập về dự hội nghị gồm 53 người, là những cán bộ, người lao động đạt thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong các phong trào thi đua giai đoạn 2010 - 2014.

Để công tác tổ chức hội nghị thi đua yêu nước tại các chi nhánh phụ thuộc công ty đạt kết quả tốt, lãnh đạo công ty thống nhất chọn hội nghị chi nhánh Thiệu Hóa là hội nghị điểm  của các đơn vị vùng phía Nam sông Chu; hội nghị chi nhánh Thạch Thành là điểm của các đơn vị phía bắc sông Chu và miền núi.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Phó Giám đốc chi nhánh trình bày báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng giai đoạn 2010 - 2015; phương hướng, nhiệm vụ phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng giai đoạn 2015 - 2020.

Có 4 ý kiến tham luận của đại biểu hội nghị đã tham gia vào công tác tổ chức các phong trào thi đua giai đoạn 2010 - 2014, đã chỉ ra những tồn tại cần khắc phục trong công tác thi đua khen thưởng giai đoạn 2010 - 2014. Các ý kiến tham luận cũng đề xuất những giải pháp để tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước và công tác thi đua khen thưởng giai đoạn 2015 - 2020.

Cũng tại hội nghị của chi nhánh, đã bầu ra được đoàn đại biểu đi dự hội nghị thi đua yêu nước công ty dự kiến tổ chức vào cuối tháng 2 năm 2015 gồm 10 đại biểu là những cán bộ, người lao động đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua của chi nhánh.

Kết thúc hội nghị, lãnh đạo công ty và lãnh đạo các chi nhánh dự hội nghj đã tổ chức sơ kết rút kinh nghiệm nhằm tổ chức hội nghị đạt kết quả cao hơn ở các đơn vị tiếp theo.

 

 

Huân chương Lao động Hạng Nhất

Lịch công tác
Hộp thư điện tử

Bản đồ đến công ty