Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Liên kết

Quảng cáo

Thống kê truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTuần này48
mod_vvisit_counterTháng này48
mod_vvisit_counterTổng truy cập3920

Hiện có: 17 guests online

Công ty TNHH MTV sông Chu: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2016

Ngày 10 tháng 3 năm 2016, Công ty TNHH một thành viên Sông Chu tổ chức Hội nghị người lao động năm 2016. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đinh Xuân Hướng, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh; đ/c Vũ Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh; đ/c mai Đức Hưng, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành NN&PTNT; đ/c Trịnh Bá Thuận, Chi cục trưởng Chi cục Thủy lợi; Cùng dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí là chuyên viên các Ban xây dựng Đảng của ĐUK Doanh nghiệp, Sở lao động TBXH, Sở Nội vụ, Sở Tài chính, Chi cục Thủy lợi Thanh Hóa. Đại biểu hội nghị là CNV - LĐ công ty có 360 đại biểu được bầu từ các đơn vị phụ thuộc và các phòng, ban Công ty.

 

3.jpg

Ảnh: Đoàn chủ tịch điều hành hội nghị

Đồng chí Lê văn Nhị, Ủy viên BCH Đảng bộ khối Doanh nghiệp, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên công ty phát biểu khai mạc hội nghị. Thay mặt Đoàn Chủ tịch và lãnh đạo Công ty đồng chí Lê Văn Thủy, Tổng giám đốc Công ty đã trình bày báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch SXKD năm 2015 và nhiệm vụ, giải pháp thực hiện kế hoạch năm 2016. Báo cáo nêu rõ bằng việc phát huy nội lực, tranh thủ sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp, các ngành, toàn thể cán bộ, công nhân viên và người lao động công ty đã nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn trong sản xuất và đời sống, đẩy mạnh thực hiện đổi mới công tác quản lý khai thác công trình thủy lợi theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, đã tạo ra nhiều tiến bộ mới góp phần hoàn thành xuất sắc 10 chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh; các chế độ chính sách đối với người lao động đều thực hiện đầy đủ; các biện pháp đảm bảo an toàn lao động, PCCN và phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật được Công ty thực hiện tốt; trong công tác xây dựng và thực hiện Điều lệ, các nội quy, quy chế của công ty được xây dựng đồng bộ, được văn bản hóa để chỉ đạo thực hiện; các khoản trích lập và nộp ngân sách nhà nước công ty đã trích lập đầy đủ theo quy định của pháp luật và chi đầy đủ các khoản chi quỹ phúc lợi mà hội nghị đại biểu người lao động đã nghị quyết thông qua.


2.jpg
Ảnh: Đ/c Lê Văn Thủy, Tổng giám đốc Công ty trình bày báo cáo

Đồng chí Khương Bá Luận, Chủ tịch Công đoàn Công ty trình bày báo cáo của Ban Chấp hành Công đoàn nêu lên kết quả tổ chức hội nghị người lao động tại các đơn vị phụ thuộc Công ty, tính đến ngày 25/02/2016 đã có 17/17 đơn vị phụ thuộc và 5/5 phòng ban thuộc công ty đã tổ chức thành công Hội nghị người lao động năm 2016. Tại hội nghị của các đơn vị, các đại biểu đều được nghe và thảo luận: Dự thảo báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ SXKD năm 2015 và phương hướng, giải pháp thực hiện kế hoạch SXKD năm 2016, Báo cáo của BCH Công đoàn đơn vị về kết quả tổ chức hội nghị người lao động các cụm, tổ, việc tham gia xây dựng các nội quy, quy chế, Thỏa ước lao động tập thể có liên quan đến quyền lợi, nghĩa vụ của người lao động, kết quả sử dụng quỹ khen thưởng, phúc lợi và kiến nghị với lãnh đạo đơn vị, lãnh đạo công ty các nội dung liên quan đến hoạt động sản xuất và các chế độ, quyền lợi khác. Cũng tại hội nghị của các đơn vị phụ thuộc, các phòng ban công ty đã bầu đoàn đại biểu dự hội nghị người lao động công ty năm 2016 gồm 360 đại biểu (có 85 đại biểu là nữ). Trong đó đại biểu đương nhiên là 50 đồng chí, đại biểu bầu là 310 đồng chí là những cán bộ, người lao động tiêu biểu, xuất sắc đại diện cho hơn 1.000 cán bộ và người lao động trong Công ty.

1.jpg
Ảnh: Đ/c Trần Đức Hùng, giám đốc chi nhánh Quảng Xương tham luận tại hội nghị

IMG_6801.JPG

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị Người lao động năm 2016

Năm 2015, Công ty đã công nhận 93 tập thể lao động tiên tiến (gồm 17 chi nhánh, 04 phòng, 01 ban quản lý dự án và 71 cụm tổ); công nhận 730 cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến; 117 cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở; công nhận danh hiệu “công nhân gương mẫu” cho 144 cá nhân; đề nghị Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho Công đoàn cơ sở công ty; đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng cờ thi đua cho tập thể Công ty và danh hiệu tập thể lao động xuất sắc cho 04 tập thể đơn vị phụ thuộc; đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 06 cá nhân.
4.jpg
Ảnh: Đ/c Đinh Xuân Hướng, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp phát biểu tại hội nghị

Ý kiến phát biểu chỉ đạo hội nghị, các đồng chí Đinh Xuân Hướng, Bí thư BCH Đảng bộ Khối Doanh nghiệp; đồng chí Vũ Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Trịnh Bá Thuận, Chi cục trưởng Chi cục Thủy lợi đã biểu dương và ghi nhận những kết quả mà công ty đạt được năm 2015, đề nghị lãnh đạo Công ty triển khai và thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng, Nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XVIII, Nghị quyết của Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh lần thứ nhất và Nghị quyết Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2015 - 2020; mong muốn Công ty luôn giữ vững đoàn kết, nâng cao hiệu quả trong công tác; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện Điều lệ, nội quy, quy chế, Thỏa ước lao động tập thể của Công ty.
5.jpg
Ảnh: Đ/c Lê Văn Nhị, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên 
Công ty TNHH MTV Sông Chu trao khen thưởng cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc năm 2015.
Ảnh: Đ/c Lê Văn Thủy, Tổng Giám đốc 
Công ty TNHH MTV Sông Chu trao khen thưởng cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2015

Đồng chí Lê Văn Nhị, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH một thành viên Sông Chu thay mặt Đoàn Chủ tịch tiếp thu các ý kiến phát biểu đại diện của các ngành trong tỉnh và ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp. Hội nghị đã biểu quyết thông qua các nội dung quan trọng của hội nghị người lao động.
Để thực hiện thắng lợi nghị quyết Hội nghị người lao động năm 2016, Ban Thường vụ Công đoàn Công ty đã phát động thi đua trong toàn thể cán bộ, công nhân viên và người lao động thi đua tăng năng suất lao động, hiệu quả công việc gắn với đẩy mạnh nghiên cứu khoa học - công nghệ và sáng kiến cải tiến kỹ thuật, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, quản lý phấn đấu hoàn thành vượt mức mục tiêu, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2016 mà UBND tỉnh giao cho công ty.

Lần cập nhật cuối (Thứ hai, 14 Tháng 3 2016 01:55)

 

 

Huân chương Lao động Hạng Nhất

Lịch công tác
Hộp thư điện tử

Bản đồ đến công ty