Lễ ký kết chương trình phối hợp giữa Phòng An ninh kinh tế và Công ty Sông Chu

Thực hiện chỉ thị số 122 CT/TW ngày 05/01/2017 của Bộ Chính trị về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm an ninh kinh tế trong điều kiện phát triển nền kinh tế thị trường định hướng XHCN, được sự thống nhất của lãnh đạo hai đơn vị, ngày 28/10/2022 tại hội trường Công ty Sông Chu long trọng tổ chức buổi lễ ký kết chương trình phối hợp giữa Phòng An ninh kinh tế – Công an tỉnh Thanh Hóa và Công ty TNHH MTV Sông Chu.

Lãnh đạo 2 đơn vị thực hiện ký kết chương trình phối hợp

Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo 2 đơn vị, về phía Phòng An ninh kinh tế còn có các đồng chí chỉ huy các đội nghiệp vụ thuộc phòng Phòng An ninh kinh tế, tập thể cán bộ chiến sỹ thuộc đội An ninh Nông, Lâm, Ngư nghiệp; Tổ tham mưa; chi hội phụ nữ Phòng An ninh kinh tế. Phía Công ty Sông Chu có các đồng chí trong Hội đồng thành viên, Ban Giám đốc, các đồng chí Giám đốc các chi nhánh, trưởng phó các phòng ban trong Công ty.

Toàn cảnh buổi lễ ký kết hợp tác

Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu và những ý kiến góp ý sâu sắc từ lãnh đạo các đơn vị, hội nghị cũng xin nghiêm túc tiếp thu và thực hiện có hiệu quả chương trình phối hợp iữa Phòng An ninh kinh tế – Công an tỉnh Thanh Hóa và Công ty TNHH MTV Sông Chu.

Đồng chí Lê Văn Thủy – Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Trung tá Hà Văn Hải – Trưởng Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh Thanh Hóa phát biểu

2 đơn vị chụp ảnh lưu niệm tại sảnh Công ty TNHH MTV Song Chu.