Tọa đàm kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam năm 2022

Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), Sáng ngày 13/10/2022, Công ty TNHH MTV Sông Chu tổ chức Tọa đàm gặp mặt các cán bộ, nhân viên, người lao động sinh hoạt trực thuộc văn phòng công ty. Tham dự buổi tọa đàm có các đồng chí trong HĐTV công ty, các đồng chí trong ban lãnh đạo, trưởng, phó các phòng ban và toàn thể các cán bộ, nhân viên, người lao động văn phòng Công ty.

Toàn cảnh buổi tọa đàm nhân kỷ niệm ngày doanh nhân 13/10

Tại buổi Tọa đàm, các đồng chí Lê Văn Thủy – Chủ tịch HĐTV, đồng chí Khương Bá Luận – Tổng giám đốc , Đồng chí Trần đức Hùng – Phó Tổng giám đốc; Chủ tịch công đoàn Công ty, đồng chí Đỗ Văn Huy – Trưởng phòng tổ chức hành chính đã thông tin tóm tắt tình hình sản xuất kinh doanh 9 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022 của Công ty tới các cán bộ, nhân viên, người lao động. Sau khi nghe ý kiến phat biểu của các đồng chí trong ban lãnh đạo Công ty người lao động Công ty đã thấy được những kết quả đáng tuyên dương mà Công ty đã đạt được trong thời gian qua, chế độ tiền lương, thưởng cho người lao động trong công ty luôn ổn định và có chiều hướng tăng cao, năm sau cao hơn năm trước, đời sống an sinh xã hội, chế độ phúc lợi cho người lao động trong Công ty luôn được đảm bảo và cải thiện mặc cho những tác động tiêu cực của dịch COVID ảnh hưởng trực tiếp đến sản xuất kinh doah của Công ty.

Đồng chí Lê Văn Thủy – Chủ tịch HĐTV Công ty phát biểu tại buổi tọa đàm

Năm 2022 với diễn biến thời tiết hết sức phức tạp của thời tiết cũng đã ảnh hưởng đến công tác quản lý vận hành công trình của Công ty, tuy nhiên với sự lãnh chỉ đạo của ban lãnh đạo, Công ty đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, điều tiết các công trình hoạt quả và đảm bảo an toàn công trình, an toàn cho dân cư vùng hạ du các công trình, giảm thiểu tối đa các thiệt hại do bão lũ gây ra.

 Toàn thể các cán bộ, nhân viên, người lao động tham gia buổi tọa đàm đều bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước những kết quả mà Công ty đã đạt được trong 9 tháng đầu năm 2022, tin tưởng vào phương hướng, nhiệm vụ của Công ty trong thời gian tới. Đồng thời cũng đóng góp nhiều ý kiến thiết thực, thẳng thắn và mong muốn nhận được sự quan tâm hơn nữa từ ban lãnh đạo Công ty.

Trong không khí tươi vui nhân kỷ niệm ngày doanh nhân Công ty cũng vinh hạnh có Đồng Chí Nguyễn Văn Chanh – thành viên HĐTV Phó Tổng giám đốc Công ty được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh tại lễ vinh danh doanh nhân và hàng hóa tiêu biểu tỉnh Thanh Hóa năm 2022 được tổ chức tại hội trường 25B tối ngày 12/10/2022.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Chanh nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa.